6 LÝ DO NÊN MUA XE TẢI MỚI

6 LÝ DO NÊN MUA XE TẢI MỚI

Ngày đăng: 03/08/2023 04:03 PM

 

Việc mua xe tải cũ rất phổ biến trên thị trường hiện nay vì chi phí bỏ ra thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh nhưng bên cạnh đó việc mua xe cũ còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà người mua không thể lường trước. Tuy nhiên, việc mua xe tải mới hay cũ tùy thuộc ngân sách mỗi khách hàng. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề “có nên mua xe tải mới hay không?” thì mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do sau đây:

 

1. Chất lượng

 

Một chiếc xe tải mới sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin cậy về chất lượng. Nó đảm bảo tính vận hành và an toàn. Đặt biệt khi phải di chuyển quảng đường xa cũng ít phải lo lắng gặp phải các sự cố hỏng hóc dọc đường xảy ra vào đêm muộn hay đang di chuyển ở các đoạn đường vắng.

 

Khi mua xe cũ, nếu khách hàng là người không rành về xe rất dễ bị mua hớ những xe không đảm bảo chất lượng, hư hỏng bong tróc và bị lỗi kĩ thuật mà người bán cố ý giấu đi để bán được giá cao, đồng thời cũng không biết được xe đã từng bị tai nạn hay không.

 

2. Tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sửa chữa

 

Khi mua xe tải mới luôn kèm với chính sách bảo hành mang đến sự yên tâm sử dụng. Giai đoạn này, hầu như không gặp trục trặc kỹ thuật nào lớn ảnh hưởng vận hành của xe. Nếu xe xảy ra sự cố, khách hàng cũng không bận tâm đến các chi phí sửa chữa. Một số hãng có nhiều chế độ bảo hành dài hạn. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi cho khách.

 

Mỗi dòng xe, phiên bản mới đều có mức tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với thế hệ trước. Để có được điều này là hàng loạt những công nghệ hiện đại được phát triển. Hệ thống dừng/khởi động thông minh giúp xe dễ hoạt động, vận hành. Hệ thống phun nhiên liệu, công nghệ phối khí giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Công nghệ vật liệu nhẹ, thiết kế khí động học… giúp xe chắc chắn và an toàn hơn. Tất cả khiến những chiếc xe tải mới ngày càng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Khi mua xe cũ thường sẽ hết hạn bảo hành, khách hàng phải tự bỏ tiền túi ra bảo dưỡng và số tiền này không hề nhỏ dẫn đến lợi nhuận sụt giảm. Các xe đời cũ thì việc tìm kiếm phụ tùng hay thế cũng khó khăn hơn, khách hàng cũng ít có sự lựa chọn hơn

 

3. An toàn

Các nhà sản xuất xe tải đã thiết lập nhiều tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu. Các tiêu chuẩn, yêu cầu phải phù hợp đối với ngành công nghiệp ôtô. Điều này giúp cho việc vận hành xe tải ngày càng an toàn hơn. Mỗi năm, những trang bị an toàn tiêu chuẩn lại được “nâng hạng”. Có nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lực lái được trang bị nhiều hơn trên xe mới ra mắt. Nếu bạn quan tâm đến tính an toàn của chiếc xe thì nên chọn một chiếc xe tải mới.

 

4. Công nghệ

 

Yêu cầu về tính tiện nghi, an toàn và công nghệ của khách hàng ngày càng cao. Nên xe tải mới càng có nhiều công nghệ đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Cũng vì thế mà những chiếc xe cũ trở nhanh chóng bị lỗi thời.

5. Đăng kiểm

 

Ở Việt Nam tình hình đăng kiểm ngày càng khó khăn, yêu cầu đăng kiểm càng lúc càng cao. Nên việc mua xe tải đã qua sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng kiểm.

 

6. Chiết khấu lớn

 

Nhiều ngân hàng sẵn sàng hợp tác trực tiếp với các đại lý ô tô để tìm khách hàng. Vì vậy sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi giữa các ngân hàng. Ngân hàng sẵn sàng đưa ra lãi suất hấp dẫn, thanh toán linh hoạt để lôi kéo khách. Nếu bạn có khả năng tài chính ổn định thì tại sao không sử dụng hỗ trợ ngân hàng. Đây là một bước đầu tư hiệu quả cho những người làm kinh tế. Đó là một khác biệt rất lớn giữa việc mua xe mới và mua xe đã qua sử dụng.

 

 

Hãng xe Đô Thành đa dạng phân khúc sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

HOTLINE: 086 7172 968

 

Fanpage Facebook: Đô Thành Ninh Thuận

 

Email: dothanhninhthuan@gmail.com

 

Địa chỉ: QL1A, thôn Long Bình 2, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

img
img
img
img
img
img
img